Ủng Hộ

 

Ủng Hộ - 1  

Tu viện _ Giáo xứ Phanxicô Đakao

         Viện Âm Nhạc Phan Sinh (Các Lớp Nhạc Quê Hương từ 1982)

 

Kính thưa Quý Vị,

Chúng tôi chân thành cảm ơn  sự quan tâm nâng đỡ và ủng hộ của quý vị, quý Giám mục, Linh mục, Bề trên cùng quý tu sĩ, tu sinh các dòng,quý Ân nhân, Thân hữu, quý bạn bè, quý cựu học viên... đối với chúng tôi trong tác vụ Phúc âm hóa bằng Âm Nhạc này trong thời gian qua.

Từ đầu năm 2013, chúng tôi đã liên kết với London College of Music (LCM) thuộc West London University để cho học viên dự thi và thủ đắc các chứng chỉ và văn bằng về âm nhạc. Công việc này đòi hỏi thêm nhiều chuẩn bị và điều chỉnh về cơ sở, giáo trình, giảng viên, phương tiện giảng dạy, hỗ trợ học viên. (Xem Lễ Phát bằng LCM)

Chúng tôi xin Quý vị tiếp tục ủng hộ chúng tôi qua lời cầu nguyện, lời khích lệ, lời góp ý, lời hướng dẫn để chúng tôi càng ngày càng cải thiện tác vụ âm nhạc cách tốt đẹp hơn. Và để còn có thể giúp đỡ cả những học viên thiếu điều kiện để theo học âm nhạc(e.g.Cấp học bổngcho hv gỏi; giảm chi phí học tập cho hv nghèo..), cũng như hoàn chỉnh phương tiện phục vụ (như phòng ốc, trang thiết bị dạy học, giáo trình, nhạc cụ...) và đáp ứng các nhu cầu cần thiết khác, chúng tôi sẵn sàng đón nhận sự tiếp tay của tất cả quý vị về mọi phương diện.

Xin quý vị bấm vào đây để liên lạc trực tiếp với chúng tôi.

Kính xin Thiên Chúa chúc lành cho mọi dự tính và kế hoạch cụ thể của quý vị.

Lm Nguyễn Xuân Thảo, ofm

jxuanthao12@yahoo.com

 

Tin xem nhiều trong tháng

Giới Thiệu Về Xướng Âm

Giới Thiệu Về Xướng Âm

07/05/2014 236 Xướng Âm

Các mẫu luyện thanh 1

Các mẫu luyện thanh 1

02/10/2010 137 Thanh Nhạc 1

DÂN CA VIỆT NAM

DÂN CA VIỆT NAM

10/03/2014 90 Âm Nhạc

CHƯƠNG TRÌNH HỌC XƯỚNG ÂM CẤP I

CHƯƠNG TRÌNH HỌC XƯỚNG ÂM CẤP I

25/04/2010 82 Xướng Âm 1

Tải Xuống để học XA1, TN1 và ĐK1, và XA2, TN2 và ĐK2

Tải Xuống để học XA1, TN1 và ĐK1, và XA2, TN2 và ĐK2

07/07/2016

Các học viên tải các phần audio mp3 và video xuống để học (I) XA1 (CM,Am; thang âm 3# &4b), TN1 và ĐK1;Đặc biệt có một số bài Dân Ca Quen Thuộc mà học viên nào...

Hải Linh Quê Hương